Scroll to continue reading
+【ซับไทย】 ดู จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (John Wick Chapter 4 – 2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI-WEB!
Floating Ads
Close

+【ซับไทย】 ดู จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (John Wick Chapter 4 – 2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI-WEB!

 ดู-หนัง จอห์น วิค 4 : แรงกว่านรก / John Wick: Chapter 4 (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์, จอห์น วิค 4 : แรงกว่านรก / John Wick: Chapter 4 เต็มเรื่อง (2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย FULL’HD ThaiSub, [HD-ดูหนัง] จอห์น วิค 4 : แรงกว่านรก (John Wick: Chapter 4) เต็มเรื่อง 2023 – ดูหนังออนไลน์ | ภาพยนตร์ไทยออนไลน์ฟรี, ดู – จอห์น วิค 4 : แรงกว่านรก / John Wick: Chapter 4 เต็มเรื่อง 2023~4K ดูหนังออนไลน์ ซับไทย Thai Sub
► ดูหนเต็มเรื่อง ➤ ดู จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง หนังไทย HD'4K
ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)John Wick: Chapter 4 พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังไทยเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญ และประวัติศาสตร์ มีเนื้อเรื่องว่า บ้านเมืองหลังยุคของความวุ่นวาย ที่ผ่านช่วงของสงครามโลกมาแล้ว แต่โจรชั่วก็ยังไม่หายไปจากบ้านเมืองเสียที ขุนพันธ์ จึงได้รับภาจกิจใหม่ คือการ จับตาย พวกโชรขั่วเท่านั้น ขุนพันธ์ ต้องปล่อยให้เมียท้องแกอยู่บ้านเพือที่จะออกไปทำภารกิจของเขา เพื่อบ้านเมืองจะได้ร่มเย็นเป็นสุขอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023)John Wick: Chapter 4 พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพชัดระดับ HD 4K ไม่กระตุก หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k จอห์น วิค แรงกว่านรก 4เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย 037hd จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 มาริโอ้ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 โตโน่ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เข้าโรงวันไหน จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 นักแสดงJohn Wick: Chapter 4 พากย์ไทย เต็มเรื่องJohn Wick: Chapter 4 พากย์ไทย 123
เรื่องย่อ : จอห์น วิค แรงกว่านรก 4John Wick: Chapter 4 (2022) หนัง John Wick Chapter 4 หรือชื่อไทยว่า จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 พาผู้ชมไปสู่จักรวาลนักฆ่าที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลักจากที่ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาได้ค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ คือการต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลก ผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซาก้า ใน John Wick Chapter 4 นอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม อย่าง คีอานู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และ เอียน แม็คเชน กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว ยังระดมทีมนักแสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ขีดสุดให้กับจักรวาลนักฆ่าครั้งนี้ นำโดย ดอนนี่ เยน จาก ยิปมัน, บิล ซาร์สการ์ด จาก IT ร่วมด้วย ฮิโรยูกิ ซานาดะ จาก Bullet Train 


ครั้งนี้มันจะเป็น “จุดจบ หรือ จุดเปลี่ยน” ของชะตานักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง จอห์น วิค ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกัน กับ John Wick Chapter 4 – 23 มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์
เปิดตัว: Mar 22, 2023
เวลา: 169 นาที
ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม
ดาว: Keanu Reeves, Donnie Yen, Ian McShane, Bill Skarsgård, Laurence Fishburne, Clancy Brown
ดูหนังออนไลน์ John Wick: Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย HD 4K ดูหนังแนะนำ ภาพชัด ดูหนังออนไลน์2023.เรื่องย่อ สหมงคลฟิล์มฯ ออกประกาศหมายจับตายของสองเสือแห่งภาคกลาง เสือมเหศวร และ เสือดำ ที่เป็นคาแรกเตอร์เด่นในขุนพันธ์ภาค3นี้ โดย “เสือมเหศวร” จอมโจรร้อยหน้า รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ และ “เสือดำ” สุภาพบุรุษจอมโจร รับบทโดยหนุ่มมาดเท่ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมือมารับบทสองโจร ในช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังระส่ำระสายจากเหตุการณ์ต่างๆ ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สอง และครั้งนี้ก็ยังคงเป็นภารกิจสุดมันส์ของ “ขุนพันธ์” ที่รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม ต้องกลับมาล่าหัว “มหาโจร” อีกครั้ง โดยมีบ้านเมืองเป็นเดิมพัน ภารกิจสุดขลังของมือปราบคงกระพันจะทวีความมันส์ขึ้นจากภาคก่อนขนาดไหน ผู้ชมชาวไทยรอติดตาม พร้อมกัน 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์
ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง
ดูหนังออนไลน์2022.com เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี 2023 หนังชนโรงล่าสุด สำหรับคอหนังและซีรี่ย์ที่ชื่นชอบในการดูหนังและซีรี่ย์ เรามีทีมงานคุณภาพคอยคัดเลือกหนังและอัพเดท หนังใหม่ 2023 หนังเก่ายอดนิยม ทุกประเภท ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เราได้คัดสรรและรวบรวมหนังทุกประเภททั้ง หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังจีน และยังมีซีรี่ย์หลากหลากประเภททั้ง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง ดูหนังฟรี มาให้ทุกท่านเลือกชมทุกรูปแบบ มากไปกว่านั้นยังมีการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะฟรี ดูอนิเมะซับไทย หรือจะเป็นรายการทีวี เรียลริตี้โชว์ เรียกได้ว่าครบ จบทุกบริการภายในเว็บเราเว็บเดียว
หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย ซับไทย HD 4K ดูหนังเต็มเรื่อง สามารถดูหนังออนไลน์ได้ฟรีทุกที่ทุกเวลา ดูหนังฟรีออนไลน์ เราเปิดให้ทุกท่านรับชมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีปิด ไม่มีหยุดพัก ดูหนังออนไลน์2023 เว็บเราเว็บเดียวดูได้ทุกเรื่อง ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูหนังไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก รองรับทุกระบบทั้งดูหนังบนเว็บและดูหนังมือถือ ดูหนัง2023 ดูหนัง Netflix ดูหนัง Disney Hotstar ซีรี่ย์จีน iQiYi ซีรี่ย์เกาหลี VIU เรามีให้ท่านเลือกชมได้ทุกบริการที่นี่ที่เดียว
ดูหนังออนไลน์ขุนพันธ์
ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd
ดูจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
ดูหนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4
หนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
หนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่องพากย์ไทย
ดูหนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง
ดูจอห์น วิค แรงกว่านรก 4
หนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เรื่องย่อ
จอห์น วิค 4 : แรงกว่านรก เต็มเรื่อง
ดูหนังออนไลน์ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง
หนังออนไลน์ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ฉายวันไหน
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่องพากย์ไทย
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
ดูหนังฟรีจอห์น วิค แรงกว่านรก 4
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 รีวิว
จอห์น วิค แรงกว่านรก 4แสดงความคิดเห็น
PLAY
ธี่หยด ธี่หยด ธี่หยด ธี่หยด ธี่หยด List List List List ธี่หยด ธี่หยด List List <a href="https://rateyourmusic.com/list/queensofftearsep13/_ดู-สด-ราชินีแห่งน้ำตา-queen-of-tears-ตอนที่-ep_13-ดูฟรี-ซับไทย-พากย์ไทย-ล่าสุด-วันที่-20-เมษายน-2024/">queens off tears rate rate rate queen of tears 14 ธี่หยด เต็มเรื่อง Active active 8 feb : Ep 13 Ep 14 ธี่หยด ธี่หยด พี่นาค 4 IMdb imdb

Translate

ป้ายกำกับ